Appelsínuskúffukaka

Appelsínuskúffukaka


    400 gr smjör/líki, 400 gr sykur, 4 tsk vanillusykur, 8 egg, 1 sítróna(hığiğ),2 appelsínur( hığiğ) ca 400 gr hveiti,2 tsk lyftiduft.
    
    Glassúr1.
    ca 100 gr flórsykur, safinn úr sítrónunni.
    Glassúr 2
    ca 400 gr flórsykur, safinn úr appelsínunum.


    Venjulegt hrært deig, bakağ í smurğri ofnskúffu viğ 180 gráğu hita í ca 30 mín.
    Ath ağ eingöngu er notağ hığiğ í kökuna, bæği af appelsínum og sítrónu.
    
    
    Búiğ til glassúr 1 og helliğ yfir kökuna meğan hún er ennşá heit, til ağ glassúrinn renni betur ofan í kökuna má pikka göt meğ tannstönglum á hana.
    
    Setjiğ glassúr 2 á şegar kakan er alveg köld.
    Skeriğ svo niğur og geymiğ í boxi meğ şéttu loki á nokkuğ köldum stağ.


« Síğasta færsla | Næsta færsla »

Bæta viğ athugasemd

Ekki er lengur hægt ağ skrifa athugasemdir viğ færsluna, şar sem tímamörk á athugasemdir eru liğin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiğ á Javascript til ağ hefja innskráningu.

Hafğu samband