Laugardagur, 4. október 2008
Appelsínuskúffukaka
Appelsínuskúffukaka
400 gr smjör/líki, 400 gr sykur, 4 tsk vanillusykur, 8 egg, 1 sítróna(hığiğ),2 appelsínur( hığiğ) ca 400 gr hveiti,2 tsk lyftiduft.
Glassúr1.
ca 100 gr flórsykur, safinn úr sítrónunni.
Glassúr 2
ca 400 gr flórsykur, safinn úr appelsínunum.
Venjulegt hrært deig, bakağ í smurğri ofnskúffu viğ 180 gráğu hita í ca 30 mín.
Ath ağ eingöngu er notağ hığiğ í kökuna, bæği af appelsínum og sítrónu.
Búiğ til glassúr 1 og helliğ yfir kökuna meğan hún er ennşá heit, til ağ glassúrinn renni betur ofan í kökuna má pikka göt meğ tannstönglum á hana.
Setjiğ glassúr 2 á şegar kakan er alveg köld.
Skeriğ svo niğur og geymiğ í boxi meğ şéttu loki á nokkuğ köldum stağ.
400 gr smjör/líki, 400 gr sykur, 4 tsk vanillusykur, 8 egg, 1 sítróna(hığiğ),2 appelsínur( hığiğ) ca 400 gr hveiti,2 tsk lyftiduft.
Glassúr1.
ca 100 gr flórsykur, safinn úr sítrónunni.
Glassúr 2
ca 400 gr flórsykur, safinn úr appelsínunum.
Venjulegt hrært deig, bakağ í smurğri ofnskúffu viğ 180 gráğu hita í ca 30 mín.
Ath ağ eingöngu er notağ hığiğ í kökuna, bæği af appelsínum og sítrónu.
Búiğ til glassúr 1 og helliğ yfir kökuna meğan hún er ennşá heit, til ağ glassúrinn renni betur ofan í kökuna má pikka göt meğ tannstönglum á hana.
Setjiğ glassúr 2 á şegar kakan er alveg köld.
Skeriğ svo niğur og geymiğ í boxi meğ şéttu loki á nokkuğ köldum stağ.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Bloggar | Facebook
Bæta viğ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt ağ skrifa athugasemdir viğ færsluna, şar sem tímamörk á athugasemdir eru liğin.