Laugardagur, 4. október 2008
Æðisleg Kókosterta
Æðisleg kókosterta
4 eggjahvítur, 140 gr flórsykur stífþeytt saman, 140 gr kókosmjöl og 1/4 tsk lyftiduft blandað saman við. Bakað í tveim vel smurðum formun við 150-180 gráðu hita í ca 1/2 klst.
Krem: 100 gr smjör( verður að vera smjör, ekki smjörlíki) 100 gr suðusúkkulaði, 4 eggjarauður, 50 gr flórsykur
Eggjarauður þeyttar vel, smjör og flórsykur þeytt saman í annari skál, súkkulaðið brætt í vatnsbaði eða örbylgju. Öllu síðan hrært saman, eggjarauðuunum síðast.
Þeyttur rjómi á milli botnanna, krem ofan á og fryst.
Annars finnst mér hún alltaf best með kremi bæði á milli botna og ofan á og rjóma með og helst ískalda úr ískápnum!! Algjört konfekt.
Baka þessa alltaf um hver áramót :)
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Bloggar | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.