Laugardagur, 4. október 2008
Rækjuréttur Eyglóar
2 bollar hrisgrjón, soðinn skv leiðbeiningum á pakka ásamt 2-3 tsk af sterku karríi,1/2 ds sveppir, 1/2 ds maisbaunir, 200 gr rækjur, 4 msk þeyttur rjómi, 4 msk majó, salt, karrí.Hrísgrjón soðinn og kæld og öllu hrært saman.Sett í eldfast mót, rifnum osti dreift yfir og bakað þar til osturinn tekur lit og er vel bráðnaður.Ristað brauð og smjör best með þessu
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Bloggar | Breytt 15.10.2008 kl. 18:09 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.