Heitt skinkusalat



1/4 bolli saxaður laukur (smátt) 100 gr söxuð skinka, 1 msk smjör, 1 ds sveppir saxaðir (120 gr) 1 bolli mjólk, 1/4 bolli parmesanostur, 300 gr rjómaostur, 2 msk söxuð steinselja.
Laukurinn látinn krauma í smjörinu, rjómaosti og mjólk bætt saman við, hrærið vel. Því næst skinkunni,sveppunum og parmesan ostinum bætt saman við. Hrærið vel.
Borið fram  heitt með ristuðu brauði 
 NAMMI.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband