Laugardagur, 4. október 2008
Frómasterta með ferskum ávöxtum
Frómasterta m/ ferskum ávöxtum
Botn:1 dl fínsaxaðir heslihnetukjarnar, 1 1/2 dl hveiti, 2 msk sykur, 100 gr smjör/líkiFylling:1 pk sítrónufrómas(eða 3-4 dl), 10 jarðarber,2 kiwi,2-3 ns ferskjur, blá vínber.
Hnoðið saman hráefnin í botninn og klæðið smurt pai form (bæði botn og hliðar)með því. Bakið við 175 gráðu hita í ca 20 mín.Útbúið frómas skv leiðbeiningum á pakkanum og hellið honum í kalda paiskelina. Látið stífna í 20-30 mín.Skerið ávexti í fallegar sneiðar og skreytið.Nota má hvað frómas sem er eða bara rjóma og ávexti.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Bloggar | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.